சப்தகன்னியர் (Kannigal)
முகப்பு
ஐம்பெரும் காப்பியங்கள்
ஐஞ்சிறு காப்பியங்கள்
எட்டுத்தொகை
தொடர்பு கொள்ள
ஐம்பெரும் காப்பியங்கள் (Aimperum Kappiyangal)
சிலப்பதிகாரம் (Silappadhikaram)
மணிமேகலை (Manimekalai)
சீவக சிந்தாமணி (Seevaga Chintamani)
வளையாபதி (Valaiyapathi)
குண்டலகேசி (Kundalakesi)
ஐஞ்சிறு காப்பியங்கள் (Iynchiru Kaappiyangal)
உதயண குமார காவியம் (Uthayana Kumara Kaaviyam)
நாக குமார காவியம் (Naga Kumara Kaaviyam)
யசோதர காவியம் (Yasodara Kaaviyam)
சூளாமணி (Choolaamani)
நீலகேசி (Neelakesi)
எட்டுத்தொகை (Ettuthogai)
நற்றிணை (Narrinai)
குறுந்தொகை (Kurunthokai)
ஐங்குறுநூறு (Ainkurunooru)
கலித்தொகை (Kalithokai)
அகநானூறு (Agananooru)
பதிற்றுப்பத்து (Pathirruppattu)
புறநானூறு (Purananooru)
பரிபாடல் (Paripadal)
முகப்பு
ADVERTISEMENTS
சப்தகன்னியர்
ADVERTISEMENTS
ADVERTISEMENTS
தொகுப்பு
பிராம்மி
மாகேஸ்வரி
கவுமாரி
நாராயணி என்ற வைஷ்ணவி
வராகி
இந்திராணி
சாமுண்டி